Home Blog Ưu điểm vượt trội của điện năng lượng mặt trời

Ưu điểm vượt trội của điện năng lượng mặt trời

by admin

Điện năng lượng mặt trời không những là nguồn năng lượng có thể tái tạo lại, còn mang đến những chuyển biến tích cực cho môi trường.

Hiện nay điện năng lượng mặt trời chỉ được sử dụng tại các công ty, xí nghiệp những nơi cần nhiều điện năng. Vì chi phí lắp đặt của điện năng lượng mặt trời là không rẻ, nhưng nếu nhìn ra được tiềm năng trong tương lai của loại điện này, chúng ta có thể kiếm tiền một cách thụ động từ năng lượng mặt trời.

5 ưu điểm của điện năng lượng mặt trời.

  1. Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng có thể tái tạo, không phải trả phí.

Ánh sáng mặt trời là từ thiên nhiên ban tặng, ánh sáng mặt trời tham gia vào quá trình quang hợp của cây. Ánh nắng mặt trời mang những tia bức xạ độc hại, nhưng nếu chúng ta biết phương pháp chúng ta có thể tận dụng nó.

Đó chính là pin năng lượng mặt trời sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra điện năng, hay bình nóng lạnh sử dụng năng lượng mặt trời để tạo ra 2 nguồn nước nóng và lạnh.

Ngoài chi phí lắp đặt ra, bạn không phải chi trả bất kì một chi phí nào khác, bạn có điện năng sử dụng thoải mái, và quan trọng bạn đang góp phần làm cuộc sống xanh hơn.

  1. Bước đột phá thay đổi nền kinh tế Việt Nam.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời trước tiên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng, mà bạn có thể sử dụng nó trong dài hạn sẽ có kết quả đáng kinh ngạc.

Hệ thống của bạn càng lớn bạn sẽ càng góp phần làm môi trường xanh, tận hưởng lợi ích của công nghệ năng lượng mặt trời.

Tiết kiệm chi phí cho quốc gia, thay vì sử dụng điện quốc gia, và ngoài ra bạn có thể cung cấp nguồn điện không sử dụng đến lại cho mạng điện quốc gia.

Ngoài năng lượng mặt trời ứng dụng trong điện năng bạn có thể sử dụng để sưởi ấm qua những ngày đông giá rét, nhưng ít có ở Việt Nam vì khí hậu Việt Nam ôn đới quanh năm mát mẻ.

  1. Tối ưu hóa được tối đa các nguồn lực.

Hiện nay ở phía bắc những nơi chuyên sản xuất lúa, trồng lúa đang càng ngày hạn chế sản xuất, vì thiên tai và hầu như phụ thuộc vào thiên nhiên.

Nhiều vụ mất mùa, đói kém khiến nông dân chuyển đổi công việc qua buôn bán, xuất khẩu lao động, có nhiều thửa đất bỏ trống.

Không ai canh tác vì không sinh lời, và cũng không ai mua lại vì chả sử dụng vào mục đích nào được. Nhưng hiện nay các sản phẩn pin năng lượng mặt trời là giải pháp tối ưu những đồng ruộng này.

Những mảnh đất trống không sử dụng có thể tạo ra một lượng lớn tài nguyên điện, mang về lợi ích kinh tế lớn.

Ví dụ những khu đất với diện tích lớn ở Quảng Ngãi đã có một nhà máy lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời.

  1. Thân thiện, an toàn với môi trường.

Năng lượng mặt trời được coi như nguồn năng lượng đại diện cho nguồn năng lượng xanh, sạch. Giảm tia bức xạ UV xuống cây trồng, làm mát hệ thống hạ tầng mái nhà, giảm thiểu hiệu ứng nhà kính, giảm thiểu lượng khí thải carbon.

Năng lượng mặt trời không gây tiếng ồn, không phongs khí thải trong quá trình hoạt động.

Một nguồn năng lượng sạch như vậy cho đến tận 2015 mới thực sự hot, gây sốt trong thị trường Việt Nam.

Là biện pháp hiệu quả, an toàn dẫn đến một môi trường xanh, một tương lai bền vững.

Hãy bắt đầu sử dụng thiết bị năng lượng mặt trời ngay hôm nay cho ngôi nhà của bạn, hãy tận hưởng những lợi ích mà công nghệ mang lại.

  1. Tạo cơ hội việc làm cho người dân Việt Nam.

Để hoàn thiện một tấm pin điện năng lượng mặt trời, hay bắt đầu lắp đặt và đưa vào sử dụng phải trải qua rất nhiều công đoạn.

Từ sản xuất thiết bị, lắp rắp linh kiện, kiểm tra, nghiệm thu và đưa vào sử dụng. Khi đưa vào sử dụng cần vận chuyển, lắp đặt, đường dây điện,..

Chính những công đoạn này lại có những bộ phận khác nhau đảm nhiệm, vì vậy sinh ra một khối lượng lớn công việc cần đến nhân công.

Pin điện năng lượng mặt trời đã thay đổi một phần không lớn nhưng cũng không nhỏ đến đời sống người dân, kinh tế đất nước và đến môi trường xanh.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Related Posts

Leave a Comment