Home Blog Tìm hiểu hệ thống phân loại sản phẩm tự động

Tìm hiểu hệ thống phân loại sản phẩm tự động

by admin

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0 là sự ra đời của hàng loạt các hệ thống với những ứng dụng thông minh. Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao, các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả sản xuất cần áp dụng những công nghệ điều khiển tự động để thay thế dần những công nghệ cũ kỹ, lỗi thời. Hệ thống phân loại sản phẩm tự động ra đời với mục đích nâng cao hiệu quả sản xuất, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối và giảm số công nhân lao động.

Hệ thống phân loại dần dần sẽ thay thế sức lao động của con người, đảm bảo chính xác việc chia chọn sản phẩm. Tùy vào độ phức tạp trong nhu cầu phân loại, mà các hệ thống sẽ có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Hiện nay, Intech Group có cung cấp những hệ thống phân loại tự động cho doanh nghiệp như:

  • Hệ thống phân loại Cross belt – Sorter
  • Hệ thống phân loại Vertical Cross Belt
  • Hệ thống phân loại Pop – Up
  • Hệ thống phân loại Wave-Sorter

Mỗi hệ thống sẽ phân loại theo thuật toán và hướng giải quyết khác nhau tùy từng loại sản phẩm. Tùy từng loại mặt hàng và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà Intech Group sẽ đưa ra các phương án thích hợp nhất.

Lợi ích của việc sử dụng hệ thống phân loại tự động:

Giảm thời gian chia chọn phân loại bưu kiện, nâng cao hiệu quả công việc.
Giảm số lượng nhân công thực hiện thao tác phân loại đến 70%. Công suất phân loại tăng lên từ đó sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí.

Tỷ lệ phân loại bưu kiện có sai sót rất thấp (0.01%). Điều đó làm cho dịch vụ của doanh nghiệp có ưu thế vượt trội.

Tỷ lệ sai sót, hỏng, vỡ và móp méo hàng hóa cũng giảm. Từ đó sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ.

Sử dụng công nghệ Barcode trong hệ thống tự động phân loại với khả năng quét chính xác mã vạch được in trên bưu kiện. Sản phẩm sau khi được quét sẽ được đẩy về từng làn đúng mã sau đó sẽ được nhân viên vận chuyển sắp xếp vào kho.

Nếu như chúng ta thật sự gặp các vấn đề trên, giải pháp được đưa ra là “Cảm biến hình ảnh”. Thuật ngữ tiếng Anh hay gọi là “Vision Camera” – “Vision Sensor” (VS). Lúc này VS trở thành cảm biến một cách đúng nghĩa để phân biệt tính đúng sai của hình ảnh. Hiểu một cách đơn giản, camera thực chất chỉ là một cảm biến quang nhưng có khả năng tạo ra ảnh chứa đựng nhiều thông tin hơn so với cảm biến thông thường.

Hệ thống phân loại được áp dụng vào sản xuất giúp doanh nghiệp có lợi thế trong việc cạnh tranh.

Tối đa hóa quá trình phân loại bưu kiện. Intech Group đã nghiên cứu và đưa ra những hệ thống phân loại có độ chính xác cao, tỷ lệ sai sót trong quá trình phân loại thấp (<0,01%). Hãy liên hệ ngay với đơn vị để được tư vấn, hỗ trợ và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của các bạn.

Intech Group – đơn vị cung cấp hệ thống phân loại sản phẩm hàng đầu việt nam

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam với rất nhiều sản phẩm phục vụ trong các ngành công nghiệp như: Robot AGV cho nhà kho tự động, nhà kho thông minh, dây chuyền phân loại bưu kiện tự động….

Trong đó xe tự hành AGV của Intech Group chuyên ứng dụng vào việc vận chuyển hàng hóa linh hoạt hoặc thao tác, trung chuyển trong các công đoạn sản xuất mà không cần sự con người, được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp và cho các giai đoạn, khâu sản xuất khác nhau. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Holine: 0983113387

Related Posts

Leave a Comment